Miễn Trừ Trách Nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của Go88-vip được biên tập bởi những chuyên gia có kinh nghiệm về lĩnh vực game đổi thưởng trực tuyến và chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, khi sử dụng các thông tin này, anh em phải hoàn toàn tự mình chịu trách nhiệm.

Go88-vip sẽ không chịu trách nhiệm về mọi mất mát, dù là trực tiếp hay gián tiếp của độc giả ở trên website của chúng tôi trong bất kì trường hợp nào xảy ra.

Trong lúc anh em truy cập vào website của chúng tôi có một số đường dẫn (URL) dẫn tới những trang web khác bên ngoài không nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi. Go88-vip sẽ không chịu trách nhiệm về việc những hình ảnh, nội dung được biên tập hay một số mục có sẵn khác trên những website/links đó. Trong trường hợp anh em sử dụng các links/website đó trên trang đó, anh em sẽ tự chịu toàn bộ mọi trách nhiệm.

Go88-vip luôn cố gắng để tạo ra một cộng đồng các tay chơi đam mê game đổi thưởng lành mạnh và trở thành nơi để anh em cập nhật tin tức thường xuyên. Trang web của chúng tôi sẽ hoạt động một cách bình thường, nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan tới kỹ thuật và nằm ngoài khả năng của chúng tôi như: đường truyền mạng không ổn định, hosting,… thì chúng tôi không không chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực thông báo đến anh em ngay lập tức và đưa ra giải pháp thay thế phù hợp với hoàn cảnh.